Giới thiệu

Công Ty TNHH DV-TM-XNK Hồng Nghi

Theo xu thế sản xuất & sử dụng hàng nội thất hiên nay, nguyên liệu không thể thiếu để phục vụ cho mục đích này là ván công nghiệp.

Với đặc tính ưu việt của ván công nghiệp là giá thành thấp, độ bền cao, kích thước đa dạng, dễ thi công, bán rộng rãi… Vì vậy, ván công nghiệp rất được ưa chuộng cho các sản phẩm mộc phục vụ trong nước & xuất khẩu.


Bên cạnh đó, thị hiếu & nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, thị trường phát triền thêm nhiều dòng hàng phủ Melamin, Phủ Veneer…. với mẫu mã & màu sắc đa dạng, phong phú…


Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH DV TM XNK Hồng Nghi đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hệ thống kho bãi & đội xe vận chuyển chuyên dụng được đặt tại 3 nơi: Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM có diện tích lên đến 50.000 m2, phục vụ nhanh chóng yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm đã giúp Hồng Nghi trở thành một trong những nhà cung cấp có năng lực hàng đầu tại khu vực phía Nam về các sản phẩm ván MDF, Ván ép, Gỗ ghép…

Với Mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành nhà cung cấp tin cậy hàng đầu Việt Nam của các đối tác trong & ngoài nước, Hông Nghi không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường.


Để đạt được mục tiêu này Công ty Hồng Nghi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của Quí khách hàng cũng như các đối tác trong & ngoài nước.


Công ty TNHH DV TM XNK Hồng Nghi chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của quí khách và các đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hợp tác & tin cậy của quý vị sẽ là động lực giúp chúng tôi phấn đấu & ngày càng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Hồng Nghi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !